công ty tnhh quảng cáo gold digital 24h

Thư ngỏ

Công ty TNHH Công Nghệ VTECH

Xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng VTECH trong suốt thời gian qua. Trong lĩnh vực Thiết kế website & Digital Marketing chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và nhân viên tại VTECH đều là những người có đức, có tài, với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của công ty. VTECH cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những dự án có kết quả tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Công ty TNHH Công Nghệ VTECH
Tầm nhìn

Tầm nhìn

VTECH mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng bằng cách nỗ lực áp dụng công nghệ và tri thức, góp phần cùng các tổ chức, doanh nghiệp của Quảng Ngãi cũng như Việt Nam phát triển hưng thịnh.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến một dịch vụ thiết kế website tuyệt vời đi cùng với một số dịch vụ digital tối ưu để mỗi khách hàng đồng hành cũng chúng tôi là sự thành và phát triển. Chúng tôi cố gắng làm việc trên tinh thần và trách nhiệm để xứng đáng với sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Quy trình làm việc
Sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Website dễ dàng lên TOP Google trong lần đầu submit. Cam kết không phát sinh bất kì thêm chi phí nào.
Tìm hiểu và tư vấn xây dựng Website

Tìm hiểu và tư vấn
xây dựng Website

Báo giá, tạo ý tưởng & Demo giao diện Website

Báo giá, tạo ý tưởng
& Demo giao diện Website

Ký hợp đồng thiết kế Website

Ký hợp đồng
thiết kế Website

Xây dựng Module & hoàn thiện Website

Xây dựng Module
& hoàn thiện Website

Nghiệm thu, thanh lý HĐ & Chuyển giao công nghệ

Nghiệm thu, thanh lý HĐ
& Chuyển giao công nghệ